โฆษณา

• สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจาก Softonic

创人脉-组局就上创人脉

创人脉เป็นแอปพลิเคชันเครือข่ายสังคมฟรีที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม iPhone มันถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับความต้องการในการสร้างเครือข่ายของผู้ประกอบการ แอปนี้มีเป้าหมายที่จะช่วยในการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลของสมาคมธุรกิจและช่วยให้ผู้ประกอบการเชื่อมต่อกับผู้ติดต่อที่มีศักยภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วย 创人脉 ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติที่หลากหลายที่สนับสนุนการสร้างเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญคือฟังก์ชัน "Direct Meetings" ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มการประชุมแบบหนึ่งต่อหนึ่งกับผู้ติดต่อที่มีชื่อเสียงมากกว่า 10,000 คน นอกจากนี้แอปยังมีโอกาสเข้าร่วมและจัดอีเวนต์นอกเสียงในพื้นที่ท้องถิ่น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นพบและพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจอย่างเป็นหน้าตาตัวต่อตัว

แอปยังมีระบบการจับคู่อัจฉริยะที่แนะนำผู้ติดต่อตามความต้องการและความต้องการของผู้ใช้ คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาการเชื่อมต่อที่เกี่ยวข้องที่สุดสำหรับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา นอกจากนี้ 创人脉 ยังสนับสนุนการดิจิทัลของสมาคมธุรกิจโดยให้เครื่องมือสำหรับการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและสร้างแบบจัดการสมาคมรุ่นใหม่

โดยรวม 创人脉 เป็นเครื่องมือสร้างเครือข่ายที่มีคุณค่าสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขยายความเชื่อมโยงทางวิชาชีพของพวกเขา มันมีคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนการสร้างเครือข่ายและส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจ โปรดทราบว่าข้อมูลติดต่อสำหรับนักพัฒนาไม่ได้ระบุในบทวิจารณ์นี้

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆ

创人脉-组局就上创人脉 สำหรับ iPhone

• ฟรี

• ภาษาภาษาไทย
  • V 3.0.9.301
  • 4.9

(0)
  • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ 创人脉-组局就上创人脉

มีคุณพยายาม 创人脉-组局就上创人脉? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.